HD Trùm Hương Cảng

Trùm Hương Cảng

Chasing the Dragon (2017)

Cập nhật:
HD Thuyết Minh

Thể loại:
Phim lẻ

Quốc gia:
Trung Quốc

Đạo diễn:
Vương Tinh

Diễn viên:
Chân Tử Đan, Lưu Đức Hòa, Philip Keung

Thời lượng:
128 phút

Năm phát hành:
2017

Trong phim Trùm Hương Cảng, nhân vật Ngô Tích Hào của Chân Tử Đan ban đầu là một chàng thanh niên nghèo từ Đại lục trốn sang Hồng Kông – khi đó đang bị quản lý bởi Thực dân Anh để tìm đường kiếm sống. Sau một thời gian lăn lộn giang hồ, đầu quân vào nhiều băng đảng khác nhau, Ngô Tích Hào dần dần được chú ý trong giới xã hội đen bởi khả năng võ thuật của mình. Thế nhưng, sau một cuộc đụng độ với các băng đảng, vì để tìm cách cứu Lôi Lạc một viên cảnh sát từng có ơn cứu mạng với mình mà Ngô Tích Hào đã bị kẻ thù đập gãy một chân và từ đó trở thành Hào què. Sự kiện đó cũng khiến Hào què nhận được sự trọng dụng của Lôi Lạc, cả hai kết giao huynh đệ và cùng nhau thiết lập nên một đế chế “Trắng – Đen” bao phủ cả Hồng Kông. Trong khi Hào què trở thành ông trùm nắm hết tất cả đường dây buôn bán ma túy trong thành phố thì Lôi Lạc với cương vị là cảnh sát trưởng, lại một tay bao che cho Hào què để cùng nhau phân chia lợi nhuận và thống trị thế giới ngầm Hông Kông.

Xem Phim Online

Trùm Hương Cảng là bộ phim quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như Chân Tử Đan hay Lưu Đức Hoa. Bộ phim nói về hành trình trở thành một ông trùm của thương cảng Hồng Kông từ một con người bình thường.

Phim đề xuất cùng loại

Trùm Hương Cảng Ngoại Truyện: Thanh Tra Thập Ức HD-Thuyết Minh Trùm Hương Cảng Ngoại Truyện: Thanh Tra Thập Ức Chasing The Dragon III 2020
Trùm Hương Cảng 2: Truy Long HD-Thuyết Minh Trùm Hương Cảng 2: Truy Long Chasing the Dragon II: Wild Wild Bunch 2019
Dấu Ấn Rồng Thiêng 80 Thuyết Minh Dấu Ấn Rồng Thiêng Dragon Quest: Adventure of Dai 2020
Giáo Lý Rồng (Phần 1) 07/07 Thuyết Minh Giáo Lý Rồng (Phần 1) Dragon's Dogma (Season 1) 2020
Ngộ Long 37/37 Thuyết Minh Ngộ Long Miss The Dragon 2021
Trùm Sát Thủ 4 10/10 Thuyết Minh Trùm Sát Thủ 4 Sr. Ávila S04 2018
Trùm Sát Thủ 3 10/10 Thuyết Minh Trùm Sát Thủ 3 Sr. Ávila S03 2016
Hướng Tới Thiên Đường 10/10 Lồng Tiếng Hướng Tới Thiên Đường Move To Heaven 2021