HD Đấu La Đại Lục

Đấu La Đại Lục

Soul Land (2018)

Cập nhật:
211 Thuyết Minh

Thể loại:
Phim bộ

Quốc gia:
Trung Quốc

Đạo diễn:

Diễn viên:
Đang cập nhật

Thời lượng:
25 phút/tập

Năm phát hành:
2018

là một trong những tác phẩm đặc sắc của Đường Gia Tam Thiếu. Tác phẩm thuộc thể loại Huyễn Hiệp, mang đến cho độc giả một cái nhìn, một cảm nhận mới về thế giới hiệp khách huyền ảo. Câu chuyện với nhân vật chính, con một thợ rèn, một thợ rèn trở thành tửu quỷ, vì thê tử đã mất, sẵn sàng lôi cuốn người đọc ngay từ những chương đầu tiên.

Đấu La Thế Giới, một đại lục rộng lớn, cư dân đông đúc. Chức nghiệp cao quý nhất tại đây được gọi là Hồn Sư. Mỗi người sinh ra, đều có một vũ hồn bẩm sinh. Vũ hồn có thể là cái cày, cái cuốc, liêm đao… thuộc khối công cụ, một đóa hoa cúc, một cành mai… thuộc thực vật hệ, đến các vũ hồn cường đại như Tuyết Ảnh Ma Hùng, Tật Phong Ma Lang….

Để có thể trở thành hồn sư, ngoài vũ hồn cường đại, còn cần đến hồn lực để sử dụng vũ hồn đó, vũ hồn càng lớn, hồn lực càng cao, đại biểu cho thực lực mạnh mẽ tại Đấu la đại lục. Cứ 10 cấp hồn lực, vũ hồn có thể phụ gia thêm một cái hồn hoàn, có được từ việc liệp sát hồn thú, những quái thú mạnh mẽ, có tu vị hằng nghìn năm. Hành trình tu luyện, tìm hiểu bí ẩn cái chết của mẫu thân, bí mật tông sư của phụ thân, câu chuyện sẽ cho người đọc những trải nghiệm thú vị.

Phim đề xuất cùng loại

Khí Linh 2 17/17 Thuyết Minh Khí Linh 2 Weapon And Soul 2 2018
Một Mảnh Đất, Một Bầu Trời 33/33 Thuyết Minh Một Mảnh Đất, Một Bầu Trời One Land, One Sky 2018
Khí Linh 15/15 Thuyết Minh Khí Linh Weapon And Soul 2016
Nơi Tình Yêu Bắt Đầu 163/163 Lồng Tiếng Nơi Tình Yêu Bắt Đầu Land of Gold 2014
Mưa Không Rơi Trên Vùng Đất Vô Thần 26/26 Thuyết Minh Mưa Không Rơi Trên Vùng Đất Vô Thần Rainless Love in a Godless Land 2021
Binh Chủ Kỳ Hồn 03 Thuyết Minh Binh Chủ Kỳ Hồn The Soul of Soldier Master 2021
Tân Tinh Võ Môn: Võ Hồn HD-Thuyết Minh Tân Tinh Võ Môn: Võ Hồn Fist of Fury: Soul 2021
Truy Hồn HD-Thuyết Minh Truy Hồn The Soul 2021